CHÀO MỪNG TỚI VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG LINH
T2 - T7 | 7h30 - 17h00
Ống thép bọc PTFE

(Click vào để xem ảnh lớn)

Ống thép bọc PTFE

Giá bán: Liên hệ Lượt xem: 315 Hàng mới

Chi tiết sản phẩm

Ống thép bọc PTFE, Ống thép chịu AXIT Đặc nóng

Dùng trong các đường ống dẫn đặc biệt cần lớp lót tráng phủ để chống ăn mòn. Các đường ống lót PTFE được xem như là giải pháp lý tưởng để vận chuyển chất lỏng hoặc vật liệu có tính ăn mòn cao trong các điều kiện khắc nghiệt. Lớp lót PTFE hoặc lớp lót PFA trơ về mặt hóa học và chống lại phần lớn tác nhân ăn mòn lên tới 230°C.

Ống lót PTFE mẫu XSX01507 XSX01532 XSX01533

 

Độ ổn định hóa học cao:

Nó có thể chịu được tất cả các axit mạnh, bao gồm nước cường toan, axit flohydric, axit clohydric đậm đặc, axit nitric, axit sunfuric bốc khói, axit hữu cơ, v.v., kiềm mạnh, chất oxy hóa mạnh, chất khử và các dung môi hữu cơ khác nhau, rất thích hợp để nuôi các loại hóa chất có độ tinh khiết cao.

 

Phạm vi nhiệt độ rộng là -30 ℃ ~ -250 ℃. Hệ số ma sát thấp nói chung chỉ là 0.04, đây là vật liệu tự bôi trơn rất tuyệt vời và hệ số ma sát không thay đổi khi nhiệt độ thay đổi.

 

Chống bám dính cực tốt: thành trong ống không dễ bám keo và hóa chất. Khả năng chống lão hóa tuyệt vời, có thể sử dụng ngoài trời trong thời gian dài.

 

Hiệu suất cách điện tuyệt vời, PTFE là vật liệu không phân cực cao với đặc tính điện môi tốt, khả năng chịu điện cực cao và hằng số điện môi khoảng 2.0, là vật liệu nhỏ nhất trong số tất cả các vật liệu cách điện.

 

Tính linh hoạt cao và khả năng chống uốn cong. Một phần của ống có độ trong suốt cao, có thể dễ dàng quan sát tình trạng chất lỏng bên trong.

 

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ngành điện, hóa chất, hóa dầu, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp khác.

HLie là nhà cung cấp chuyên nghiệp về Ống thép bọc PTFE, Ống thép chịu AXIT Đặc nóng,

ELBOW, LINE Steel PTFE - Cút thép bọc PTFE (3) ELBOW, LINE Steel PTFE - Cút thép bọc PTFE (13) ELBOW, LINE Steel PTFE - Cút thép bọc PTFE (9) ELBOW, LINE Steel PTFE - Cút thép bọc PTFE (7)

 

Nếu bạn cần bất kỳ sản phẩm nào cho dự án của mình,

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua email: hlie.marketer1@gmail.com hoặc để lại tin nhắn trên website hoanglinhie.com

Sản phẩm liên quan
wiget Chat Zalo Messenger Chat