CHÀO MỪNG TỚI VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG LINH
T2 - T7 | 7h30 - 17h00
Thép chịu mài mòn Hardox 500, Thép 2 thành phần

(Click vào để xem ảnh lớn)

Thép chịu mài mòn Hardox 500, Thép 2 thành phần

Giá bán: Liên hệ Lượt xem: 337 Hàng mới

THÉP TẤM HARDOX 500

Công ty cổ phần dịch vụ thiết bị công nghiệp Hoàng Linh cung cấp các loại thép chịu mài mòn/chống mài mòn như thép tấm Hardox hardox 500, hardox 600...

Chi tiết sản phẩm

1. Thép tấm chịu mài mòn Hardox 500 được sản xuất bởi tập đoàn SSAB/ Thuỵ Điển bằng công nghệ Tôi và Ram đặc biệt mang lại cấu trúc tinh thể khác biệt và đồng đều về độ cứng trên toàn bộ chiều dầy tấm thép tạo ra các đặc tính tuyệt vời của vật liệu và độ bền vượt trội. 

Thép chịu mài mòn Hardox 500 là mác thép chịu mài mòn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng và có khả năng gia công uốn và hàn rất tốt, với độ cứng danh nghĩa 500HBW, thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu khả năng chống mài mòn và va đập cao.  

Thép chịu mài mòn Hardox 500 giúp tăng tải trọng và nâng cao tuổi thọ mà vẫn duy trì được độ bền và độ dẻo dai.

Thép tấm hardox 500 là loại vật liệu đa dụng, chịu và chống lại sự mài mòn với độ cứng 500 HBW kết hợp với sức bền cao, dễ dàng cho việc uốn cong và hàn.
Nhờ độ cứng cao, sức bền vật liệu cao, khả năng uốn cong, dễ dàng cho hàn nên thép tấm Hardox 500 được sử dụng trong mọi  kiến trúc hiện đại cho việc bao phủ bề mặt.
2. ĐẶC TÍNH CỦA THÉP HARDOX 500:

  • Khả năng uốn cong lạnh tuyệt vời và khả năng hàn
  • Độ cứng kéo dài tuổi thọ bề mặt
  • Bề mặt phẳng, bề mặt chống nổ và được phủ khi hoàn thiện
  • Chịu sức va đập cao
  • Tinh luyện

3. ỨNG DỤNG CỦA THÉP HARDOX 500: 

Thép chịu mài mòn Hardox 500 ứng dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp như Sản xuất Xi măng, Sản xuất Thép, Nhiệt điện, Khai khoáng và Gia công cơ khí. 

Tại Hoàng Linh, Thép Hardox được sử dụng để sản xuất , gia công Ống Lồng Clinker, Phễu rót đá, Cửa xả liệu tập trung, và nhiều ứng dụng khác

Một số hình ảnh được Hoàng Linh sử dụng

Vật liệu chịu mài mòn tại Hoàng Linh ie:

wiget Chat Zalo Messenger Chat