CHÀO MỪNG TỚI VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG LINH
T2 - T7 | 7h30 - 17h00
Văn hóa Hile

HLie Year End Party - Giữ Lửa Đam Mê - Kỷ niệm 11 năm thành lập HLie Group

Ngày 09-01-2023 Lượt xem: 1253

Hòa cùng không khí rộn ràng chào đón năm mới. Ngày 07/01/2023 vừa qua, HLie đã tổ chức buổi tiệc Year End Party cuối năm cho đại gia đình HLie Group. Buổi tiệc là dịp gặp gỡ, cùng nhau nhìn lại một năm vừa qua và cùng nhau đặt ra những mục tiêu cố gắng cho năm mới. Buổi tất niên đã để lại nhiều ấn tượng bởi nhiều hoạt động vô cùng vui nhộn và hấp dẫn. 

Chủ đề của YEP năm nay là "Chào kỷ nguyên mới, cùng HLie giữ lửa đam mê", với mong muốn mỗi người có một cái nhìn khác nhau về niềm đam mê, nhưng có thể hiểu đây chính là niềm khao khát theo đuổi một công việc, hay một điều gì đó. Niềm đam mê là động lực để mỗi thành viên HLie góp hết sức mình và tận dụng hết sức mạnh sở trường của mình để góp sức hoàn thành tốt công việc.

Đại gia đình HLie Group chụp ảnh lưu niệm

Chương trình được tổ chức tại trụ sở chính của HLie Group, đây cũng là một khởi đầu mới của HLie tại 321 Văn Cú, An Đồng, An Dương, Hải Phòng. 

Chương trình cũng là kỷ niệm 11 năm thành lập của HLie, đánh dấu một kỷ nguyên mới co ngành thiết bị công nghiệp.

HLie Group là một trong những nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, là đại diện thương hiệu tên tuổi lớn của các hãng AETON, PARKER, BREVINi, UTE...

S9 - Mr Trịnh Đức Dũng - Giám đốc dự án phát biểu khai tiệc

S8 - Mr Nguyễn Văn Đạt - Giám đốc HLie Miền Nam chia sẻ về những khó khăn của năm 2022 và khởi động cho năm 2023

CEO - Trần Mạnh Hà chia sẻ về năm 2022 và khởi động cho năm 2023

Chương trình sự kiện cuối năm được HLie tổ chức nhằm mang đến dịp để HLie Group gửi gắm những lời tri ân và ghi nhận những đóng góp to lớn của các thành viên trong Công Ty giúp cho Công Ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn và cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách phía trước. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thành viên HLie có thể gặp gỡ, giao lưu tăng tính đoàn kết và hiểu nhau hơn giúp xây dựng nét đẹp văn hóa cho Công Ty. 

CEO - Vinh danh những cá nhân suất sắc đồng hành cùng HLie Group

Sự kiện đánh dấu một năm trôi qua và những thành tích những con số đã đạt được, cùng với đó là nhìn lại những thử thách và khó khăn khi năm 2022 là một năm mang nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch covid, sự suy thoái kinh tế thế giới, chiến tranh chính trị trên thế giới ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn cung cấp hàng hoá, và giao thương đi các nơi bị ảnh hưởng không nhỏ. Các Manager đã có những chia sẻ cùng các thành viên của HLie có thể thấu hiểu và cùng nhau cố gắng vượt rào vươn thành công hơn nữa cho năm 2023. 

wiget Chat Zalo Messenger Chat