CHÀO MỪNG TỚI VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG LINH
T2 - T7 | 7h30 - 17h00
Tin tức

HLie - Nghiên cứu, nhập khẩu và phát triển vữa chịu mài mòn

Ngày 11-09-2023 Lượt xem: 895

Trong những năm qua, nhu cầu về vật liệu có khả năng chịu mài mòn (VLCMM) ngày càng tăng, đặc biệt trong các ngành công nghiệp nặng như: Thép; Nhiệt điện; Xi măng... Hoàng Linh ie (HLie) đã nghiên cứu, nhập khẩu và ứng dụng một loại vữa có khả năng chịu mài mòn vượt trội tương tự sản phẩm của DENSIT®… nhưng giá thành phù hợp hơn và luôn có sẵn tại Việt Nam.

Sản phẩm “Vữa chịu mài mòn” của HLie không chỉ có độ bền vượt trội, mà còn có khả năng bám dính tốt và khả năng kháng hóa chất cao.

Vữa chịu mài mòn HLie

Một trong những điểm đặc biệt của loại vữa này là thành phần hạt cứng đặc biệt, giúp tăng cường khả năng chịu lực và mài mòn. Bên cạnh đó, công thức phối trộn cũng được tối ưu hóa để đảm bảo độ linh hoạt và độ bền trong mọi điều kiện môi trường.

Ứng dụng của sản phẩm này đã được triển khai rộng rãi và ứng dụng trong việc lót cho Đường ống, cút cong Phun than, Tro bay,Dẫn liệu; Cyclone; Ống gió, Máng chút liệu; Thanh Máy nghiền than, Nghiền Xi…; sửa chữa và bảo vệ các bề mặt bị mài mòn trong ngành công nghiệp, trong các nhà máy xi măng, luyện kim, luyện cốc, đúc, nhiệt điện, khai thác và chế biến khoáng sản, …

Vữa chịu mài mòn của HLie sử dụng nguyên liệu chính là cốt liệu có độ cứng cao (trên 8 Mohs). Sản phẩm có độ bền nén cao (100-200MPa) và độ chịu mài mòn cơ học rất cao, Nhiệt độ sử dụng tối đa lên tới 1200oC, có thể trộn với nước, trát tay, hoặc đúc đầm rung.

Quy trình kỹ thuật hướng dẫn thi công và quy định cụ thể về các vật tư kèm tuỳ theo từng ứng dụng cụ thể.

Một số sản phẩm được xử lý bằng Vữa chịu mài mòn của HLie

Ống khi chưa được xử lý bằng vữa chịu mài mòn

wiget Chat Zalo Messenger Chat