CHÀO MỪNG TỚI VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG LINH
T2 - T7 | 7h30 - 17h00

HOÀNG LINH IE LÀ ĐẠI DIỆN CÁC HÃNG

Ngày 16-02-2023

HLie là đại diện của Brevini tại Việt Nam

Brevini Fluid Power là thương hiệu Thiết bị thủy lực hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn DANA có trụ sở tại Italy.

Các sản phẩm của Brevini được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất xi măng, thép, nhiệt điện, khai thác và chế biến khoáng sản, hàng hải, xây dựng, nông nghiệp, năng lượng tái tạo, công nghiệp nói chung, xử lý vật liệu… 

Chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Brevini – Dana đã được khẳng định và chứng thực trên toàn cầu, mang lại giá trị sử dụng lâu dài, tính linh hoạt trong việc thay thế, sửa chữa và đem tới sự an tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. 

HoangLinhie (HLie) chính thức trở thành đại diện của thương hiệu Brevini tại Việt Nam.

HLie là đại diện của Sensorik 

Ngày 03/08 vừa qua Hoàng Linh đã chính thức trở thành đại lý của Sensorik Austria tại Việt Nam. Sensorik Austria được thành lập từ năm 1984 tại Áo Sensorick là một trong những hãng sản xuất các thiết bị cảm biến hiệu suất cao với độ tin cậy và chính xác lớn chịu được được môi trường nhiệt độ cao, ô nhiễm cao.

Bằng sự nỗ lực hết mình cũng như mong muốn mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng có được sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt, nhanh chóng và hỗ trợ kỹ thuật với những chuyên gia hàng đầu, sau một thời gian đàm phán Hoàng Linh đã trở thành đại lý của Sensorik Austria.

wiget Chat Zalo Messenger Chat