Hòang Linh ký đại diện bơm mỡ IHI và máy nén khí Turbo

Hoàng Linh tham dự hội tảo ” Tính ưu việt của máy nén khí Tubin IHI ” của tập đoàn IHI – JMUS. Japan Marine United Singapore Pte. Ltd. (JMUS) thuộc tập đoàn IHI  là một tập đoàn kinh doanh thiết bị hàng hải và tư vấn kỹ thuật, JMUS được thành lập năm 1977 tại Singapore. Sản phẩm IHI cung cấp rất đa dạng bao gồm các sản phẩm hỗ trợ ngành hàng hải và máy móc công nghiệp cho khách hàng ở Singapore, Nhật Bản. JMUS chuyên cung cấp trang thiết bị & phụ tùng cảng biển như:  máy nén khí IHI , cần cẩu, thiết bị nâng hạ….Sản phẩm của JMUS được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của nhật bản.

Buổi hội thảo không chỉ cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm máy nén khí Tubin IHI mà còn cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về rất nhiều thiết bị khác mà IHI – JMUS cung cấp.

Là một đại lý của IHI tại Việt Nam Hoàng Linh đã gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với  ông Yuuki Inoune – Giám đốc kinh doanh tại nhật bản và ông KOH LIN KOON – Giám đốc tại Singapore để cập nhật những thông tin, cũng như công nghệ, sản phẩm mới mà IHI- JMUS đã đang và sẽ đưa ra thị trường để có được những  phương án tốt nhất cho khách hàng của Hoàng Linh.

Một vài hình ảnh về hội thảo và sản phẩm mà IHI cung cấp.

Sau khi kết thúc buổi hội thảo Hoàng Linh đã ký đại diện thương hiệu IHI Japan 2 các sản phẩm Máy nén khí, máy nén khí turbo và bơm mỡ.

 

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký theo dõi
Thông báo về
guest
0 Danh sách bình luận
Các phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại bình luận về bài viết này!x