Hoàng Linh là đại lý Eaton tại Việt Nam

Hoàng Linh rất hân hạnh vì đã trở thành đại lý chính thức của Eaton tại Việt Nam. EATON là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị điện và thiết bị thủy lực tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Là một trong những công ty đứng đầu về phân phối các sản phẩm điện, tự động hóa công nghiệp và các sản phẩm và dịch vụ kiểm soát năng lượng. Sản phẩm bao gồm thiết bị ngắt điện, thiết bị chuyển mạch, hệ thống UPS, bảng điều khiển, tải trọng, điều khiển động cơ, cảm biến, rơle và biến tần.

Ngoài ra Eaton cũng là 1 trong những nhà cung cấp hàng đầu về các thiết bị công nghiệp như các loại bơm thủy lực, các loại lọc. Hiện nay EATON có hơn 50 nhà máy chuyên sản xuất các thiết bị điện, thiết bị thủy lực trên toàn thế giới. Các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị thủy lực của EATON như: Vicker , Internormen,  Hydroline, Hydrokraft,  Synflex, Airflex….

Chuyên gia eaton trading tại Hoàng Linh

Với việc là đại lý của eaton tại Việt Nam Hoàng Linh sẵn sàng cung cấp các sản phẩm Eaton tới tay khách hàng một cách nhanh nhất đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký theo dõi
Thông báo về
guest
0 Danh sách bình luận
Các phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại bình luận về bài viết này!x