Hoàng Linh ie khai trương văn phòng miền trung

Hoàng Linh ie- Ngày 15/06/2017 Công ty cổ phần dịch vụ thiết bị công nghiệp Hoàng Linh đã tổ chức Lễ Khai trương Văn phòng Hoàng Linh miền trung tại số 40 Lý Thường Kiệt – TP. Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình.

Công tác chuẩn bị khai trương văn phòng

Công tác chuẩn bị khai trương văn phòng Hoàng Linh ie Miền Trung

Văn phòng Hoàng Linh Miền Trung được thành lập với mục đích giải quyết nhanh nhất những vấn đề của khách hàng cả về trang thiết bị và dịch vụ kỹ thuật trong các ngành công nghiệp xi măng, sắt thép, nhiệt điện… và các thiết bị nâng hạ, các thiết bị xe công trình. Đến tham dự lễ khai trương văn phòng có sự hiện điện đầy đủ của Ban Lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên hoàng linh và các Đại diện Đơn vị khách hàng, đối tác…

Là một trong những công ty đang trên đà phát triển, Thiết bị của Hoàng Linh được cung cấp cho các nhà máy xi măng, nhiệt điện, sắt thép… cảng biển, xe công trình, xe nâng hạ thuộc các Tỉnh thành phố của cả nước như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh .. Đây là văn phòng Đại diện đầu tiên của Công ty nhằm thực hiện các giao dịch với khách hàng tại Khu vực Miền Trung.

Những sự kiện diễn ra trong ngày khai trương đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự và khẳng định chiến lược mở rộng hoạt động của Hoàng Linh ie đồng thời ghi dấu thời điểm quan trọng trong lịch sử phát triển của Hoàng Linh ie khi chính thức triển khai các hoạt động cung cấp trang thiết bị và dịch vụ kỹ thuật tại khu vực miền trung.

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký theo dõi
Thông báo về
guest
0 Danh sách bình luận
Các phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại bình luận về bài viết này!x