Hoàng Linh ie chào mừng 20/10

Thời gian qua chị em phụ nữ đã đóng góp rất nhiều công sức vào những thành quả mà Hoàng Linh ie dạt được. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em phụ nữ luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Chẳng những hoàn thành tốt công việc được phân công, họ còn là những người phụ nữ đảm đang trong gia đình.

Chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt nam để trao lời cảm ơn, ghi nhận những công lao đóng góp của các chị em Hoàng Linh đã tổ chức cho chị em một ngày cùng nhau vui chơi, ăn uống, các chị em đã có dịp chia sẻ trao đổi những kiến thức trong gia đình và cuộc sống. Ngoài việc ghi nhận đóng góp của chị em phụ nữ, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn tập thể chị em phụ nữ Hoàng Linh ngày càng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực trong mọi hoạt động của Công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển, hoàn thành nhiều kế hoạch của công ty ngày một tốt hơn nữa.

Một lần nữa thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em trong công ty, tôi gửi lời chúc mừng  tới chị em trong ngày kỷ niệm 20-10 này. Chúc chị em Hoàng Linh sẽ luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, xinh đẹp và luôn song hành cùng Hoàng Linh trong công việc vì sự phát triển lớn mạnh của Hoàng Linh.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày 20/10 của Hoàng Linh

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký theo dõi
Thông báo về
guest
0 Danh sách bình luận
Các phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại bình luận về bài viết này!x