Hoàng Linh đại diện cáp thép nhật bản Tesac Shinko tại Việt Nam

Tesac Shinko là thương hiệu cáp cẩu nổi tiếng của Nhật Bản. Là một trong những hãng nổi tiếng được thành lập vào năm 1954 các sản phẩm cáp thép của Shinko được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và tiêu chuẩn khắt khe của Nhật. Hoàng Linh nhận thấy rằng cáp cẩu của Tesac là một sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý rất phù hợp để sử dụng cho các thiết bị cảng biển, thiết bị cẩu nâng hạ nên hoàng linh đã sang tận Nhật gặp gỡ và làm việc với hãng sản xuất này.

Sau chuyến thăm thành công Hoàng Linh đã ký hợp đồng đại diện cáp thép Tesac Shinko tại Việt Nam. Bây giờ các bạn có thể mua cáp thép nhật bản ngay tại Hoàng Linh mà không còn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm hay thời gian vận chuyển nữa.

Cáp cẩu nhật bản Tesac Shinko đã đạt được nhiều giải thưởng trong ngành bao gồm cả giải Deming – một giải thưởng mang chất lượng quốc tế dành cho các doanh nghiệp thực hiện đầy đủ và đạt chuẩn Quản lý Chất lượng Toàn diện. Đây là giải thưởng uy tín và lâu đời nhất được công nhận rộng rãi trên thế giới.

 

0 0 bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký theo dõi
Thông báo về
guest
2 Danh sách bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Các phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
1m70_18cm
10 tháng trước
Trả lời   M1 Hiệp

Ok hàng chuẩn đấy

2
0
Hãy để lại bình luận về bài viết này!x
()
x